NHỚ LỜI BÁC DẠY

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH ĐANG THĂM

  0 khách và 0 thành viên

  QUẢN TRỊ VIÊN

  Photobucket
  vu.tuyphuong@yahoo.com

  TRỰC ĐẠI QUÊ HƯƠNG TÔI

  MỖI SỚM MAI BÌNH MINH THỨC DẬY

  0

  BẢN TIN 24 H

  NĂM HỌC: 2015 -2016 photo 872804.jpgPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket "QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC: 2015-2016"

  CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA HỌC SINH VỀ LĂNG VIẾNG BÁC

  Người đi lòng chẳng xa lòng-Học trò, đồng nghiệp thuỷ chung một đời

  ND báo cáo công tác Thanh tra trong Hội nghị CBCC

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Ngọc
  Ngày gửi: 16h:45' 17-09-2010
  Dung lượng: 5.8 KB
  Số lượt tải: 2089
  Số lượt thích: 0 người


  PHòNG giáo dục ..................... cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
  trường THCS .......................... Độc lập - Tự do- Hạnh phúc


  Báo cáo Hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2009- 2010
  và phương hướng năm học 2010 - 2011

  Phần I

  báo cáo hoạt đông thanh tra nhân dân năm học 2009 -2010

  Năm học 2009 -2010 Ban thanh tra nhân dân trường THCS ........... đã thực hiện đúng vai trò và chức năng của mình, qua 1 năm hoạt động, ban thanh tra đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của CB-GV trong nhà trường . Kết quả cụ thể như sau:
  1: Công tác giám sát thực hiện chế độ chính sách pháp luật của Nhà nước.
  Năm học qua nhà trường và công đoàn đã thực hiện tốt chế độ tiền lương, phụ cấp và các chế độ khác cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Các loại thu chi quỹ của nhà trường thực hiện đúng quy định của , số sách , chứng từ minh bạch rõ ràng. về việc thực hiện quy chế chuyên môn, việc quản lý sử dụng lao động,Ban thanh tra nhận thấy tất cả giáo viên , cán bộ công nhân viên thực hiện quy chế của trường , của ngành đề ra một cách nghiêm túc. Hàng tuần, hàng tháng,năm học nhà trường đều đề ra kế hoạch kịp thời để các thành viên trong trường hoạt động đúng kế hoạch. Ban giám hiệu nhà trường phấn đấu bố trí giáo viên đứng lớp theo năng lực của từng người. Thực hiện tốt 3 công khai và 4 kiểm tra.
  2 : Công tác giám sát việc thực hiện nghị quyết đại hội CNVC.
  Qua giám sát việc thực hiện nghị quyết của Đại hội CNVC Ban thanh tra tổng kết như sau:
  Ngay từ đầu năm học nhà trường có quy chế phối hợp để triển khai các hoạt động đúng theo nghị quyết của Đại hội CNVC cụ thể là:
  -Nhà trường phối hợp với công đoàn đẩy mạnh phong trào thi đua " Dân chủ, kỷ cương,tình thương,trách nhiệm" .Thực hiện tốt cuộc vận động" Hai không" với 4 nội dung,, cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " và cuộc vận động " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" . Tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn cơ sở theo đúng tinh thần , nguyên tắc tập trung dân chủ.
  -Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đẩy mạnh các phong trào thi đua qua các hoạt động của Đoàn – Hội Đội đề ra. Kết quả: Đôi đạt với danh hiệu Đội vững mạnh xuất sắc.
  - Nhà trường phối hợp với tổ nữ công tổ chức các hoạt động dành cho nữ giáo viên với nhiều nội dung phong phú như : "Phong trào giỏi việc trường - đảm việc nhà", phong trào thi đua dạy tốt học tốt, TDTT…  Trong năm học qua ,nhà trường chỉ đạo tốt việc thực hiện qui chế chuyên môn tích cực đổi mới phương pháp ,nâng cao chất lượng dạy và học. Thực hiện phân xếp loại giáo viên đúng quy trình , chặt chẽ đảm bảo tính chính xác , khách quan.
  Bên cạnh những ưu điểm đạt được Ban thanh tra nhận thấy những tồn tại mà nhà trư
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  TuyPhuong