• lượt truy cập   (chi tiết)

NĂM HỌC: 2013 -2014 photo 872804.jpgPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket "QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC: 2013-2014"

Luyện phát âm cho h/s lớp 1...(g/v: Đặng Thị Nguyệt -Trường T.H.B Trực Đại)

ND báo cáo công tác Thanh tra trong Hội nghị CBCC

Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Ngọc
    Ngày gửi: 16h:45' 17-09-2010

PHòNG giáo dục ..................... cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
    trường THCS .......................... Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

Báo cáo Hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2009- 2010
    và phương hướng năm học 2010 - 2011

Phần I

báo cáo hoạt đông thanh tra nhân dân năm học 2009 -2010

Năm học 2009 -2010 Ban thanh tra nhân dân trường THCS ........... đã thực hiện đúng vai trò và chức năng của mình, qua 1 năm hoạt động, ban thanh tra đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của CB-GV trong nhà trường . Kết quả cụ thể như sau:
    1: Công tác giám sát thực hiện chế độ chính sách pháp luật của Nhà nước.
    Năm học qua nhà trường và công đoàn đã thực hiện tốt chế độ tiền lương, phụ cấp và các chế độ khác cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Các loại thu chi quỹ của nhà trường thực hiện đúng quy định của , số sách , chứng từ minh bạch rõ ràng. về việc thực hiện quy chế chuyên môn, việc quản lý sử dụng lao động,Ban thanh tra nhận thấy tất cả giáo viên , cán bộ công nhân viên thực hiện quy chế của trường , của ngành đề ra một cách nghiêm túc. Hàng tuần, hàng tháng,năm học nhà trường đều đề ra kế hoạch kịp thời để các thành viên trong trường hoạt động đúng kế hoạch. Ban giám hiệu nhà trường phấn đấu bố trí giáo viên đứng lớp theo năng lực của từng người. Thực hiện tốt 3 công khai và 4 kiểm tra.
    2 : Công tác giám sát việc thực hiện nghị quyết đại hội CNVC.
    Qua giám sát việc thực hiện nghị quyết của Đại hội CNVC Ban thanh tra tổng kết như sau:
    Ngay từ đầu năm học nhà trường có quy chế phối hợp để triển khai các hoạt động đúng theo nghị quyết của Đại hội CNVC cụ thể là:
    -Nhà trường phối hợp với công đoàn đẩy mạnh phong trào thi đua " Dân chủ, kỷ cương,tình thương,trách nhiệm" .Thực hiện tốt cuộc vận động" Hai không" với 4 nội dung,, cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " và cuộc vận động " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" . Tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn cơ sở theo đúng tinh thần , nguyên tắc tập trung dân chủ.
    -Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đẩy mạnh các phong trào thi đua qua các hoạt động của Đoàn – Hội Đội đề ra. Kết quả: Đôi đạt với danh hiệu Đội vững mạnh xuất sắc.
    - Nhà trường phối hợp với tổ nữ công tổ chức các hoạt động dành cho nữ giáo viên với nhiều nội dung phong phú như : "Phong trào giỏi việc trường - đảm việc nhà", phong trào thi đua dạy tốt học tốt, TDTT…

Trong năm học qua ,nhà trường chỉ đạo tốt việc thực hiện qui chế chuyên môn tích cực đổi mới phương pháp ,nâng cao chất lượng dạy và học. Thực hiện phân xếp loại giáo viên đúng quy trình , chặt chẽ đảm bảo tính chính xác , khách quan.
    Bên cạnh những ưu điểm đạt được Ban thanh tra nhận thấy những tồn tại mà nhà trư

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓