NHỚ LỜI BÁC DẠY

• truy cập   (chi tiết)

NĂM HỌC: 2015 -2016 photo 872804.jpgPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket "QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC: 2015-2016"

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA HỌC SINH VỀ LĂNG VIẾNG BÁC

Gốc > TIN GIÁO DỤC >

CHƯƠNG TRÌNH XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC

Không nằm ngoài mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục,phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay. Tập thể giáo viên cùng ban chấp hành hội cha mẹ học sinh đã kêu gọi các nhà tài trợ trên địa bàn nhà trường quyên góp ủng hộ trang thiết bị dạy học hiện đại và có giá trị lớn. Cụ thể trong năn học 2012-2013 đã xây dựng phòng tin học trị giá gần 200 triệu đồng nguồn tài trợ chính do Ông Vũ Văn Chiều ( Giám đốc dự án mỏ than Khe Tràm) với số tiền là 120 triệu đồng. Đặc biệt trong năm học 2014-2015 được sự ủng hộ và nhất trí cao của hơn 400 phụ huynh học sinh đã mua tặng mỡi lớp 1 tivi  với tổng trị giá gần 100 triệu đồng và phòng học ngoại ngữ trị giá 130 triệu đồng. Mùa xuân năm nay nhà trường đang thi công xây dựng khuân viên vườn trường, nguồn kinh phí đầu tư do ông Vũ Minh Khôi Giám đốc công ty đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tài trợ với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Sau đây là hình ảnh khu vườn trường.

a_500b_500c_500

Vũ Túy Phương @ 18:25 24/03/2015